Nâng mũi nanoform dáng cao tây đẹp tự nhiên với gương mặt phụ nữ Châu Á

Nâng mũi Nanoform là một trong những phương pháp nâng mũi mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, bền đẹp. Vậy những ai nên lựa chọn nâng mũi sụn Nanoform? Tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Bangkok Thái Lan.

Thông tin về mũi Nanoform

Nâng mũi Nanoform là gì

Nâng mũi Nanoform là phương pháp sử dụng chất liệu sụn Nanoform để chỉnh toàn bộ dáng mũi và cấu trúc mũi kết hợp với sụn tự thân để bọc chóp mũi, dựng trụ mũi và sống mũi được tạo dáng S-line hoặc L-line. Đây là loại sụn được làm từ 100% chất liệu ePTFE đã được FDA Hoa Kỳ Chứng nhận về độ an toàn với sức khỏe con người. Bên trên bề mặt sụn có các hạt nano giúp mạch máu tương thích dễ dàng hơn. Đặc biệt nâng mũi sụn nanoform còn ngăn ngừa được các nguy cơ như cong, lệch, vẹo hay biến chứng.

nâng mũi nanoform
Nâng mũi nanoform là gì

Sụn Nanoform được sản xuất tại Mỹ và đã được cấp bằng sáng chế tạo bằng 100% ePTFE, được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như chất lượng.

Nâng mũi Nanoform có ưu điểm gì?

• Phương pháp nâng mũi bằng sụn Nanoform được tạo ra phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau và có độ tương thích gần như tuyệt đối cho bạn dáng mũi cao kiểu Tây rất tự nhiên.
  • Trong trường hợp mũi không may bị các tác động từ bên ngoài thì sức chịu của loại sụn này khá tốt, sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến mũi.
  • Trên bề mặt của sụn có những lỗ nhỏ li ti có ưu điểm nổi bật là giúp các mạch máu dễ len lỏi để tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh, sụn không bị xô lệch mà hiệu quả lâu dài.
  • Khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ của khách hàng da mũi mỏng.
  • Tạo nên dáng mũi thanh thoát, tự nhiên biết bao người mơ ước, cho gương mặt “không góc chết” và tạo cảm giác thoải mái khi nâng mũi.
nâng mũi nanoform
mũi nanoform giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên

Những ai phù hợp với nâng mũi sụn Nanoform?

Câu trả lời chính là phù hợp với tất cả khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên và đang có nhiều khuyết điểm về mũi như dáng mũi thấp, mũi lệch, mũi vẹo, mũi tẹt…mong muốn có một dáng mũi cao sang trọng, đẹp không tì vết.

Quy trình nâng mũi Nanoform

Về cơ bản, quy trình nâng mũi sẽ được thực hiện theo thứ tự các bước sau đây:

Bước 1: Đến gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể mọi thắc mắc về dịch vụ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện như thử phản ứng thuốc, thử máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

Bước 3: Bác sĩ xác định dáng mũi và lên phương án phẫu thuật.

Bước 4: Gây mê cho khách hàng trước khi phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật để đặt sụn mũi vào vị trí phù hợp.

Bước 6: Nghỉ ngơi và theo dõi sau nâng mũi.

Bước 7: Tái khám.

Cần chú ý những gì khi nâng mũi sụn Nanoform?

Sau nâng mũi là thời gian “nhạy cảm”, vì thế cần tuân thủ một số hướng dẫn sau:

Chú ý vệ sinh mũi sau phẫu thuật

• Sau nâng mũi sẽ có hiện tượng mũi sưng nhẹ, ra chất nhầy, bệnh viện thẩm mỹ sẽ cung cấp đồ vệ sinh mũi nên chỉ sau khoảng 3-4 ngày là hiện tượng sẽ nhanh chóng biến mất.
  • Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh bên trong mũi rồi lấy bông tăm lau nhẹ các vết bẩn trong mũi và các vết thương trong niêm mạc mũi.

Nâng mũi Nanoform cần “kiêng cữ” những gì?

• Kết hợp chườm lạnh hoặc chườm nóng để giảm sưng và làm các vết bầm tím tan nhanh hơn.
  • Hạn chế việc lấy tay sờ, chà mạnh hay vặn vẹo mũi.
  • Hạn chế các hoạt động như chạy nhảy, tập thể dục thể thao gây ảnh hưởng đến mũi.
  • Không trang điểm, không đeo kính có gọng kính trong vòng 1 tháng đầu sau nâng mũi.
  • Nằm ngủ trong tư thế đầu hướng lên trên để tránh va lệch vào mũi.
  • Kiêng các loại thức ăn như thịt bò, thịt gà, rau, rau muống, hải sản, đồ cay nóng, rượu bia…

Bệnh viện thẩm mỹ Bangkok Thailand – Địa chỉ nâng mũi tin cậy của mọi nhà

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất và cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam, Bangkok Thailand chính là địa chỉ làm đẹp tin cậy đã thay đổi xuất sắc diện mạo của hàng triệu khách hàng. Địa chỉ tọa lạc tại số 49 Thái Thịnh và 61 Vũ Thạnh Hà Nội.

Xem ngay nâng mũi cấu trúc tại đây!

Bệnh viện là chi nhánh thứ 10 trực thuộc tập đoàn THA – tập đoàn chuyên đầu tư và nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc y tế, là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ có trụ sở chính tại Thái Lan.

Nâng mũi nanoform
khách hàng tái khám sau khi nâng mũi nanoform

Hiện tại, bệnh viện có hơn 30 tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có tâm với nghề. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại bậc nhất thế giới giúp quá trình làm đẹp đạt chất lượng cao và luôn đề cao sự an toàn.

Tính đến nay, Bangkok Thailand đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và ngày càng áp dụng công nghệ hiện đại, luôn đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ giúp con người tiếp cận được các phương pháp làm đẹp một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về nâng mũi Nanoform, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Bangkok Thailand để được tư vấn chi tiết và tham gia các chương trình ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất với giá thành rẻ nhất.